Pogba đến Real Madrid tương lại của Bale và Isco sẽ ra sao?

Paul Pogba

Đội bóng của Zinedine Zidane sẽ phải phân phối với ba đội bóng hàng đầu để giải phóng số tiền cần thiết để giành chiến thắng tại World Cup của Pháp

Real Madrid vẫn muốn đưa Paul Pogba từ Manchester United vào mùa hè này, nhưng bất kỳ thỏa thuận nào sẽ xoay quanh việc Merengue giảm tải thêm các ngôi sao của họ để giải phóng tiền cho quốc tế Pháp.

Paul Pogba

Trong khi chuyển động có thể chuyển nhượng rất chậm kể từ khi cửa sổ chuyển nhượng mở ra, Pogba vẫn là ưu tiên hàng đầu của Zinedine Zidane.

Các Blancos đã sẵn sàng để di chuyển đá và trái đất để thực hiện thỏa thuận, mặc dù nó sẽ không phải là một hoạt động dễ dàng.

Ngay bây giờ các cuộc đàm phán đã bị đình trệ, treo trên hai yếu tố Madrid tin là bắt buộc.

Đầu tiên, như Goal đã học được, United phải sẵn sàng thảo luận về các điều khoản cho ngôi sao của họ; và Madrid cũng phải đẩy mạnh doanh số bán hàng. Cho đến khi những điều kiện đó được đáp ứng, Pogba sẽ không đến Santiago Bernabeu bất cứ lúc nào sớm.

>>> Khẩu chiến không ngừng Mourinho – Pogba đang đến hồi kết?

Cho đến nay United đã từ chối thậm chí nói về chủ đề này. Trong cuộc họp báo hôm thứ ba, Ole Gunnar Solskjaer đã thách thức: “Đã có vô số cuộc nói chuyện và suy đoán về nhiều cầu thủ của chúng tôi, cả trong và ngoài. Đối với tôi, đó là công việc như thường lệ.

“Theo như tôi biết và cho đến bây giờ, chúng tôi không có bất kỳ giá thầu nào cho bất kỳ cầu thủ nào của chúng tôi … Paul, hoặc hầu hết các cầu thủ của chúng tôi, [đã] có hợp đồng dài.”

Tuy nhiên, cả Pogba và đặc vụ Mino Raiola, đã không ngừng tìm kiếm một động thái, mặc dù ít có tác dụng. Người Pháp, người thậm chí có thể đi xa tới mức đưa ra yêu cầu chuyển nhượng chính thức, đã phải tham gia cùng các đồng đội của mình tại trại trước mùa giải của họ ở Úc vào Chủ nhật.

Tại Madrid, trong khi đó, câu lạc bộ biết rằng họ không thể theo đuổi Pogba cho đến khi nhiều cái tên bị cắt khỏi đội hình. Cho đến nay, bảy mùa hè đã rời đi: Luca Zidane, Theo Hernandez, Sergio Reguilon, Marcos Llorente, Mateo Kovacic, Martin Odegaard và Raul De Tomas, bơm 125 triệu euro (112 triệu bảng / 140 triệu đồng) vào kho bạc của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, điều đó là không đủ, theo những người phụ trách tại Bernabeu. Sau khi kiểm đếm các con số, bao gồm 300 triệu euro chi cho các bản hợp đồng mới cho đến nay, chúng không cộng dồn. Chỉ riêng Pogba sẽ tiêu tốn thêm 150-180 triệu euro, nghĩa là Madrid sẽ phải tăng ít nhiều con số tương tự để giữ trong Fair Fair Play ở cuối cửa sổ.

Các ứng cử viên chính để tiếp tục là Gareth Bale, Isco và James Coleez, những người giữa họ có thể tạo ra quá đủ để hạ cánh Pogba.

Thành công hay thất bại của họ trong việc giảm tải bộ ba sẽ là chìa khóa cho những gì có thể là vụ chuyển nhượng lớn nhất trong mùa giải cho những người đàn ông của Zidane.

Vì lý do đó, Madrid đã tự áp đặt quy tắc không cho đi một cầu thủ duy nhất. Nghịch lý thay, cảm giác là những cầu thủ như Keylor Navas và Bale đang thu hút rất ít sự chú ý trên thị trường mặc dù được dành để bán ngay từ đầu mùa hè với lời chúc phúc của Zidane, với huấn luyện viên hy vọng sẽ phân phối dịch vụ của họ trước khi bắt đầu trước mùa giải.

Nói chung, câu lạc bộ đã tuân theo các hướng dẫn của họ, như họ đã thể hiện với Llorente, Theo, Kovacic và De Tomas. Người ta tin rằng Napoli biết điều đó, vì họ thúc đẩy cho James vay tiền hơn là một động thái vĩnh viễn đắt đỏ.

Chừng nào Pogba còn trên radar của họ, lập trường đó sẽ không thay đổi.

>>> Pogba chính thức nhận được lời mời từ Man City

Comments

comments