PSG STAR MBAPPE TIÊU CHUẨN MAN UTD’S MARTIAL TO TOP AWARD

Kylian Mbappe

Thiếu niên đã nhận được một món quà sinh nhật sớm như ông được đặt tên là cầu thủ trẻ xuất sắc của đất nước

Kylian Mbappe đã được Telefoot gọi là Cầu thủ trẻ của Pháp, đánh bại Anthony Martial và Maxime Lopez trong giải.

Có hai bảng giám khảo bỏ phiếu cho giải thưởng, với một bảng điều khiển của các chuyên gia bình chọn rằng Paris Saint-Germain thần đồng là triển vọng xuất sắc của đất nước, trong khi các fan hâm mộ đã được bình chọn bởi Marseille tiền vệ Maxime Lopez, người được coi là quan trọng nhất của câu lạc bộ khách hàng tiềm năng kể từ Samir Nasri.

Mbappe, mặc dù, thu thập số điểm tổng hợp lớn nhất, đánh bại Manchester United và đồng nghiệp Monaco Youth Martial học sau đại học.

Kylian Mbappe

Nó là một năm đáng nhớ của người trẻ tuổi Paris, người sẽ ăn mừng ngày sinh nhật thứ 19 của mình vào Thứ Tư.

Le lauréat du 2e trophée Téléfoot du meilleur espoir français est … @ KMbappe!
Un grand bravo à lui ainsi qu’à tous les supporters de l ‘@ OM_Officiel pour le fu ferveur qui permet à @ lopezmaxime1 d’être sur le podium!

Anh là một thành viên không thể tách rời của đội Monaco, gây sốc cho châu Âu bằng cách gia nhập Champions League trong khi đánh bại PSG với danh hiệu Ligue 1, ghi được 15 bàn thắng và 26 trận cho Monegasques.

Vào cuối mùa hè, anh chuyển sang cho PSG, với hợp đồng dài hạn dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào mùa hè tới với khoản phí là 160 triệu Euro.

Sau khi nhận Trophy Telefoot, Mbappe nói với TF1 về hy vọng giành được những danh hiệu lớn trong mùa giải này. “Ở Champions League, tôi đang đại diện cho PSG và Pháp, bởi vì chúng tôi là CLB duy nhất của Pháp rời đi. Điều quan trọng bây giờ là vượt qua Real Madrid.

“Sau đó là World Cup, tất nhiên. Đó là sự cạnh tranh lớn nhất của một cầu thủ bóng đá và tôi mơ ước được có mặt ở đó. “

Comments

comments