Real Madrid hướng đến thảm họa của chủ tịch Perez và vật tế thần Lopetegui

Julen Lopetegui

Huấn luyện viên có thể đã thất bại trong việc có được những điều tốt nhất trong đội hình của Blancos nhưng anh đã bị sếp của mình hạ gục, người đã thất bại trong việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo

Julen Lopetegui là vật tế thần, thuyền trưởng ném từ boong tàu chìm của Real Madrid, nhưng vấn đề của câu lạc bộ đi sâu hơn nhiều so với người Tây Ban Nha và phi hành đoàn hoài nghi của ông.

Các ngôi sao thực sự không bao giờ mua vào các kế hoạch của Lopetegui và cả huấn luyện viên lẫn các cầu thủ phải chấp nhận sự chia sẻ của họ về kết quả đáng sợ của đội, nhưng chủ tịch Florentino Perez chỉ chịu trách nhiệm cho cuộc khủng hoảng hiện tại tại Santiago Bernabeu.

Julen Lopetegui

Doanh nhân 71 tuổi này nắm chặt dây cương của câu lạc bộ. Những gì anh ta nói, đi, và vào tối thứ hai Perez quyết định rằng Lopetegui phải đi.

Chỉ có một người trong số họ, Zinedine Zidane, thực sự đã bỏ đi chính mình, và anh đã làm điều đó bởi vì anh đã thấy trước cơn bão sắp xảy ra mà Madrid đang đi vào, một trong những thứ mà Perez đã không làm gì để tránh.

Người Pháp hiểu rằng đội bóng của Real đã già đi, anh ta có thể thấy mối quan hệ ngày càng yếu ớt của Cristiano Ronaldo với Perez, và quyết định anh không muốn làm công việc bẩn thỉu của đội tân binh.

Hoàn thành một hat-trick của danh hiệu Champions League, Zidane biết cách duy nhất là xuống, và cúi đầu tháng năm trong khi vẫn còn trong vinh quang của Cup châu Âu thứ 13 của họ.

Chưa đầy hai tháng sau, Ronaldo cũng rời đi, ký hợp đồng với Juventus vì anh không còn cảm thấy được yêu mến ở Madrid nữa – và đó là tất cả trên Perez.

“Tôi cảm thấy nó bên trong câu lạc bộ, đặc biệt là từ tổng thống, rằng họ không còn nghĩ về tôi như họ đã làm ở đầu,” Ronaldo nói với bóng đá Pháp tuần này.

“Chủ tịch nhìn tôi qua đôi mắt không muốn nói điều tương tự, như thể tôi không còn cần thiết với họ nữa, nếu bạn biết ý tôi là gì. Đó là điều khiến tôi nghĩ đến việc rời đi.”

Perez chưa bao giờ có mối quan hệ tốt nhất với Ronaldo, chủ yếu là do người Bồ Đào Nha không phải là người ký hợp đồng với anh. Trong thực tế, ông muốn hủy bỏ thỏa thuận đã được đồng ý với Manchester United dưới thời cựu tổng thống Ramon Calderon.

Cuối cùng, tuy nhiên, Perez đã bị thuyết phục bởi cựu tổng giám đốc Jorge Valdano để làm theo thông qua thỏa thuận thay vì phải trả một khoản phạt cho việc loại bỏ nó.

Ronaldo và Perez không bao giờ nhấp vào nhưng họ cần nhau và, trong nhiều năm, một cuộc đình chiến không thoải mái được tổ chức. Ronaldo đã trao cho Madrid những bàn thắng, danh hiệu và vinh quang; đổi lại, Perez cung cấp các hợp đồng ngày càng sinh lợi.

Nhưng với Ronaldo suy giảm, mặc dù từ từ, sự cân bằng quyền lực đã thay đổi và nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi người Bồ Đào Nha bỏ đi.

Vì vậy, Perez, có trách nhiệm có hiệu quả cho sự ra đi của Ronaldo, cần thiết để thay thế tiền đạo người đã rất quan trọng đối với mọi thành công mà Madrid được hưởng kể từ năm 2009. Nhưng anh đã không.

Chỉ có Mariano Diaz trở lại câu lạc bộ, lấy chiếc áo số 7 của Ronaldo, nhưng anh ấy hầu như không phải là người thay thế giống như thế.

“Họ đã đánh cắp 50 bàn thắng từ con trai của tôi,” cha của Lopetegui, cha Joseo của Lopetegui sau thất bại tàn bạo 5-1 Clasico của Barcelona hôm Chủ Nhật đã đóng dấu số phận của con trai mình.

“Họ thiếu một cầu thủ ghi bàn nổi bật. Họ đã không mua một cái, không phải một cái duy nhất. Có chuyện của Neymar và những người khác, nhưng không ai đến. ”

Không chỉ Perez không ký một bàn thắng mới, anh cũng phải vật lộn để chỉ định một người quản lý ở vị trí đầu tiên. Lopetegui không phải là lựa chọn đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba của Madrid để thành công Zidane.

Perez muốn bổ nhiệm Mauricio Pochettino hoặc Jurgen Klopp, nhưng cuối cùng đã giải quyết cho HLV Lopetegui sau đó của Tây Ban Nha sau khi bị một số huấn luyện viên từ chối.

Madrid công bố cuộc hẹn mà không đưa ra thông báo FA của Tây Ban Nha, ông Luis Rubiales, người đã nghiền nát giấc mơ World Cup của Lopetegui bằng cách sa thải ông vào đêm trước của giải đấu ở Nga.

Kỷ lục của Lopetegui với Tây Ban Nha là tuyệt vời nhưng kinh nghiệm duy nhất của anh ở cấp độ câu lạc bộ chuyên nghiệp là một câu thần chú đáng thất vọng với Porto.

Huấn luyện viên quản lý chỉ có hai chiến thắng trong bảy trận đấu với Benfica và Sporting.

Antonio Conte, sau đó vẫn ở Chelsea, cũng được chào mời về vai diễn nhưng không chấp nhận và Perez dường như đã không thuyết phục anh thay Lopetegui lần thứ hai.

Santiago Solari tiếp quản căn cứ tạm thời và Madrid sẽ thử vận ​​may của mình dưới thời tiền vệ cũ, nhưng sự thật là họ đang vấp ngã mà không có kế hoạch.

Lopetegui không bao giờ được trao nhiều cơ hội, sau một mùa hè tuyển dụng kém của Madr

Comments

comments