Real Madrid phủ nhận thương vụ chuyển nhượng Neymar

Neymar

Cầu thủ 26 tuổi này tiếp tục được liên kết với các nhà vô địch châu Âu sau khi Cristiano Ronaldo ra đi, nhưng câu lạc bộ nói rằng họ sẽ không đấu giá

Real Madrid đã phát hành một tuyên bố nhấn mạnh rằng họ đã “không có kế hoạch” để thực hiện một cách tiếp cận cho ngôi sao Paris Saint-Germain Neymar.

Các nhà vô địch châu Âu đã được liên kết rất nhiều với một động thái cho Brazil về phía trước như là một thay thế tên tuổi lớn cho Cristiano Ronaldo, người đã gia nhập Juventus trong một thỏa thuận trị giá 100 triệu € (88 triệu USD / 117 triệu USD) cộng € 12m (£ 10.5 / $ 14m) tính thêm phí.

Neymar

Neymar, người đã ghi hai bàn tại World Cup ở Nga, đã được cho là đang ở trong tầm ngắm của câu lạc bộ trước khi Ronaldo quyết định theo đuổi một cơ hội mới.

Một lần nữa, những người khổng lồ Tây Ban Nha đã chuyển sang chấm dứt suy đoán bằng cách tuyên bố họ đã không tổ chức các cuộc thảo luận với cựu cầu thủ của Barcelona về khả năng trở lại La Liga.

“Với thông tin liên tục liên kết cầu thủ PSG Neymar với câu lạc bộ của chúng tôi, Real Madrid CF muốn làm rõ rằng họ không có kế hoạch đưa ra bất kỳ đề nghị nào cho cầu thủ”, một câu lạc bộ đọc.

“Mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ là phi thường, do đó, nếu có lúc nào đó Real Madrid đang cân nhắc K8 việc ký một cầu thủ PSG, điều đầu tiên nó sẽ làm là đi đến câu lạc bộ của anh ấy.”

Đây là tuyên bố thứ hai mà Madrid đã đưa ra để bác bỏ những tin đồn quan tâm đến Neymar hồi tháng Bảy, đã từ chối nói chuyện với một khoản chuyển nhượng 310 triệu euro (£ 275m / $ 360m).

Neymar trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới khi anh đổi Barca cho PSG với mức giá 222 triệu bảng (£ 195m / $ 260m) đáng kinh ngạc chưa đầy 12 tháng trước.

Mặc dù hoàn thành cú ăn ba trong nước, anh được cho là đã trở nên thất vọng ở Paris với một lối ra cuối cùng 16 trong tay Los Blancos sớm kết thúc hy vọng của câu lạc bộ Ligue 1 chiến thắng Champions League.

Quyết định của Madrid để chuyển sự chú ý của họ khỏi Neymar có thể thấy họ đẩy mạnh mối quan tâm của họ đối với Eden Hazard của Chelsea, trong khi Kylian Mbappe cũng được mô tả là một người thừa kế tiềm năng lên ngôi để lại cho Ronaldo, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ.

Comments

comments