Rodrygo nhận được lời mời 45 triệu bảng từ Real Madird

Cầu thủ trẻ Santos, chỉ vài tuần trước sinh nhật thứ 18 của anh ấy, K8viet đã tham gia vào tất cả các mục tiêu của anh ấy khi họ lảo đảo bước vào giai đoạn cuối

Khi Giải vô địch U20 Nam Mỹ diễn ra hai năm một lần, Brazil luôn là ứng cử viên danh hiệu.

Ngay cả sau một chiến dịch năm 2017 thảm khốc, dịch vụ bình thường dự kiến ​​sẽ hoạt động trở lại ở Chile trong tháng này.

Rodrygo

Tuy nhiên, một bên Selecao của ngôi sao tiền đạo Real Madrid Vinicius Junior – được coi là quá quan trọng đối với chiến dịch Liga của câu lạc bộ của anh ấy để được phát hành cho nhiệm vụ quốc tế – đã phải dựa vào một hotshot Merengue trong tương lai để đàm phán vòng đầu tiên.

Rodrygo chỉ xuất hiện trong các trận đấu và bắt đầu cho đến nay tại Chile, nhưng điều đó đã đủ để đưa Brazil đến giai đoạn cuối cùng và vẫn còn tranh chấp cho danh hiệu hoặc, ít nhất, một vị trí tại World Cup tháng Năm.

Đã bước sang tuổi 18 khi bắt đầu giải đấu, Rodrygo đã tham gia vào cả ba bàn thắng mà Brazil đã ghi được cho đến nay tại cuộc thi.

Sau màn ra mắt khuất phục khi đội bóng của anh thi đấu bế tắc 0-0 trước Colombia, anh bước lên một thiết bị để vượt qua á quân World Cup 2017 tại Venezuela.

Cuộc đụng độ diễn ra căng thẳng và thậm chí xuyên suốt, với cả hai đội đều được hưởng sự thống trị. Nhưng đó chỉ là khi Vinotinto trông nguy hiểm nhất mà thiếu niên tấn công.

Trong hiệp một, anh đã kịp thời chạy hết sức để gặp đường chuyền dứt khoát của Marcos Antonio và thổi bay qua Carlos Olkes bất lực để mở tỷ số, mang lại cho Brazil không gian thở cần thiết sau hơn hai giờ mà không tìm thấy lưới.

Thậm chí tốt hơn là đến sau giờ nghỉ. Với việc Venezuela xoay ốc vít để tìm kiếm bàn gỡ hòa, Rodrygo dễ dàng quay vào bên trong điểm đánh dấu của mình để tạo khoảng trống, trước khi đánh bại Olíp một lần nữa bằng chân phải.

Samuel Sosa đã đánh trả bằng một cú đá phạt đẹp mắt, nhưng cú đúp của Rodrygo đã khiến cho đội bóng của anh chỉ đủ lề để chốt hạ và giành chiến thắng quan trọng 2-1, cú đánh duy nhất cho Vinotinto, người đã vượt lên dẫn trước trong ba trận đấu khác của họ trong Nhóm A.

Brazil, tuy nhiên, tiếp tục đấu tranh cho hình thức và tính nhất quán, thống trị sở hữu nhưng khắc chế ra một vài cơ hội đáng chú ý.

Rodrygo cũng có tội như nhau khi các đồng đội còn lại của anh ta đã không bắn được một phát vào mục tiêu từ 19 lần thất bại trong trận thua 1-0 trước chủ nhà Chile, kết quả khiến họ cần ít nhất một trận hòa trước Bolivia để đảm bảo đủ điều kiện.

Trong khi tiền đạo tương lai của Madrid không gây rắc rối cho những người ghi bàn, anh ấy đã thực hiện một can thiệp quyết định khác.

Sau 25 phút, anh lại một lần nữa băng vào giữa, buộc Walter Antelo phải cắt anh ra và để thủng lưới. Lincoln của Flamengo bước lên và chuyển đổi theo phong cách không chính thống, đưa Brazil đến giai đoạn cuối cùng, bắt đầu vào thứ ba với trận đấu với Colombia.

Mới chỉ 18 tuổi, Rodrygo còn trẻ ngay cả ở hạng U-20, và đã chứng minh rằng anh ta đấu tranh để áp đặt bản thân trước các biện pháp phòng thủ. Nhưng anh ấy cũng cho thấy sự trưởng thành đáng chú ý đối với một đứa trẻ bằng tuổi mình.

Anh mặc chiếc áo số 10 cho Brazil luôn quan trọng và điều đó làm tăng thêm trách nhiệm với tôi, anh nói sau chiến thắng của Venezuela.

Tôi biết tôi phải quyết đoán và trong trò chơi này, các đồng đội của tôi đã giúp tôi rất nhiều để đạt được điều đó.

Comments

comments