Rời khỏi M.U, Lukaku đã nói xấu đội bóng cũ

Romelu Lukaku
Sau khi chính thức gia nhập Inter Milan hồi tuần trước, Romelu Lukaku bất ngờ lên tiếng nói xấu Man Utd và cho rằng anh đã bị đội bóng cũ ép rời khỏi
Romelu Lukaku
 
Ở kỳ chuyển nhượng trước, nhiều thông tin loan tin tiền đạo Lukaku chủ động yêu cầu rời khỏi M.U sau khi có cuộc họp riêng với HLV Solskjaer. Sau khi giữa M.U và Inter Milan chưa thống nhất được mức giá chuyển nhượng, tiền đạo này còn công khai “nổi loạn” thậm chí không luyện tập cùng đồng đội. Cuối cùng, M.U buộc phải nhả người với mức giá 73 triệu bảng, ít hơn 2 triệu bảng đội bóng chi trả cho Everton 2 năm trước.
 
Sau khi chính thức gia nhập đội bóng Ý được 2 tuần, Lukaku bất ngờ lên tiếng tố cáo M.U trên sóng truyền hình. Tiền đạo 26 tuổi cho biết: “Rất nhiều thứ không phải sự thực, điều đó không công bằng đối với tôi”.
 
“Tôi đã im lặng sau nhiều tin đồn đoán, ví dụ như Rom muốn ra đi, hay M.U không muốn giữ Rom lại…, nhưng o83 đó không ai lên tiếng thậm chí không ai biết đến. Tôi đã có 3, 4 tuần tốt đẹp ở mùa hè này. Tôi đang chờ đợi họ lên tiếng để dập tắt tin đồn, nhưng mọi chuyện không dễ dàng xảy ra”.
 
“Nếu họ không muốn bảo vệ cầu thủ của mình, điều đó chứng minh họ đã không quan tâm đến bạn. Tôi chỉ muốn mọi người nói rằng: ‘ Lukaku sẽ chiến đấu hết mình cho chúng tôi ở mùa giải sau’, nhưng nó chưa bao giờ xảy ra, tin đồn chưa hề dập tắt thậm chí ngày càng nhiều. 
 
“Đối với tôi đó là ám ảnh và không công bằng còn đối với họ mọi thứ như không có gì xảy ra. Tôi chắc chắn họ muốn đẩy tôi rời khỏi CLB. Trong 2, 3 tuần trở lại đây, tôi bắt đầu phân tích vụ việc. Họ là một đội bóng lớn nhưng hành xử thua cả một đội bóng không tên tuổi. Nếu được lựa chọn lại tôi vẫn muốn rời khỏi, tôi đang hạnh phúc ở Milan, tôi sẽ chiến đấu vì đội bóng”.
 
Sau khi công khai chỉ trích đội bóng cũ, trang Twitter của Lukaku bị chỉ trích khá nhiều. Tuy nhiên, cũng không ít người đồng cảm và chúc mừng anh. Lukaku có thời gian 2 năm thi đấu cho Manchester United, tổng cộng 66 trận ra sân và có 28 bàn thắng.

Comments

comments