Ronaldo đã không yêu cầu rời khỏi Madrid – Perez bác bỏ các liên kết của Trung Quốc

Cristiano Ronaldo

Cầu thủ 33 tuổi được cho là đang cân nhắc tới việc chuyển đến Super League, nhưng theo giám đốc Merengue, anh vẫn vui vẻ ở Bernabeu

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez nói Cristiano Ronaldo đã không yêu cầu rời khỏi nhà vô địch Tây Ban Nha và châu Âu khi K8bet đưa ra các câu hỏi về một động thái có thể sang Trung Quốc.

Cristiano Ronaldo

Siêu League của Trung Quốc đã nổi lên như một điểm đến có thể cho Ronaldo sau khi HLV Luiz Felipe Scolari của Brazil và Bồ Đào Nha tiết lộ rằng nhà vô địch năm lần Ballon d’Or thường hỏi về Trung Quốc.

Ronaldo – người đã ghi được 37 bàn thắng trong 35 trận đấu trong tất cả các trận thi đấu cho Madrid mùa giải này – được ký hợp đồng cho đến giữa năm 2021 và Perez bác bỏ tin đồn rằng siêu sao 33 tuổi này có thể rời Santiago Bernabeu.

“Anh ấy đã không yêu cầu chúng tôi rời khỏi, anh ấy có hợp đồng thêm một năm nữa nhưng khi kết quả không tuyệt vời …”

Nhấn mạnh thêm về các liên kết với CSL, nơi mà Scolari đã trải qua năm 2015-17 khi làm huấn luyện viên của nhà vô địch Trung Quốc Quảng Châu Evergrande Taobao, Perez nói thêm: “Nếu bạn có một người bạn sống ở Hồng Kông, bạn hỏi anh ấy làm thế nào ở Hồng Kông, điều bình thường . “

Ronaldo đang có phong độ nóng bỏng sau 4 lần ghi bàn trong trận thắng 6-3 của Madrid trên Girona ở LaLiga vào Chủ nhật.

Đội trưởng của BĐN Bồ Đào Nha chỉ có 4 bàn thắng trước năm mới, nhưng bây giờ anh đang đứng ở vị trí 22, chỉ có ba người lơ lửng LaLiga của Lionel Messi cao 25.

Comments

comments