RONALDO: Tôi Muốn hoàn thành nghề nghiệp của tôi tại Madagrid Real

Cristiano Ronaldo

Người chiến thắng năm lần của Ballon d’Or nói anh “hạnh phúc tại Real” và tin rằng anh ấy có thể chơi ở mức cao trong vài năm nữa

Cristiano Ronaldo cho biết anh đang lên kế hoạch kết thúc sự nghiệp của mình tại Real Madrid sau khi giành được Ballon d’Or vào thứ năm.

Đây là lần thứ 5 Bồ Đào Nha giành chức vô địch quốc gia, giành vị trí quán quân với đối thủ lớn nhất Lionel Messi là Ballons d’Or nhất mọi thời đại.

Cristiano Ronaldo

Sau khi lấy chiếc cúp vô địch, Ronaldo đã nói rõ rằng anh vẫn là người tiên phong và mong muốn tiếp tục sự nghiệp của mình với Los Blancos trong tương lai gần.

Ronaldo nói với các phóng viên: “Tôi hy vọng tôi có thể chơi ở mức cao nhất trong vài năm nữa.

 “Trận đấu tiếp tục với Messi Chúng tôi đang làm tốt nhất cho đội của chúng tôi.Tôi nghĩ rằng mọi thứ đang xảy ra vì một lý do.

“Tôi cảm thấy tốt, chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi hạnh phúc tại Real và tôi muốn ở lại và kết thúc sự nghiệp của tôi ở đó nếu có thể.”

Ronaldo ghi được 42 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi đấu trong mùa 2016-17, dẫn Real Madrid đến La Liga và Champions League tăng gấp đôi.

Cầu thủ 32 tuổi này đã ghi được 25 bàn thắng ở La Liga cuối cùng và thêm 12 bàn tại Champions League, bao gồm cả cú đúp trong trận chung kết với Juventus.

Ronaldo nói với L’Equipe TV: “Tôi rất hạnh phúc. Để có được giải thưởng ở Paris là một trải nghiệm tuyệt vời, thật kỳ diệu.

Tôi là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Champions League, vì vậy tôi muốn cảm ơn các đồng đội của mình.

“Họ rất quan trọng đối với tôi, và cũng cảm ơn tất cả những ai đã giúp tôi có phong độ tuyệt vời trong suốt mùa giải”.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Ronaldo giành được giải thưởng do bóng đá Pháp trình bày, và anh cũng được đánh giá là Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA Men’s 2016-17 vào tháng Mười.
Ronaldo cũng mang về nhà Ballon d’Or trong năm 2008, 2013 và 2014.

Cho đến nay mùa bóng này, Ronaldo đã bị đánh bại tại Champions League một lần nữa, ghi được trong tất cả sáu trận đấu giai đoạn nhóm. Nhưng anh ấy chỉ có hai bàn thắng trong 10 trận đấu của La Liga cho đến thời điểm này.

Comments

comments