Ronaldo trở thành người lập kỷ lục đầu tiên tại Juventus

Cristiano Ronaldo

Đội trưởng Bồ Đào Nha đã không có vấn đề giải quyết xung quanh Turin, và đã tiếp tục chạy của mình trong việc thiết lập hồ sơ tại câu lạc bộ mới của mình

Cristiano Ronaldo đã có trận đấu khởi đầu tốt nhất tại Juventus của bất cứ ai trong sáu thập kỷ qua, khi anh bổ sung vào bàn thắng của mình trong một trận thua dễ dàng của Fiorentina.

Cựu cầu thủ của Real Madrid đã vào trận đấu thứ bảy của Juve với tư cách là cầu thủ ghi bàn thứ hai của Serie A trong mùa giải 2018-19 sau Krzysztof Piatek của Genoa, người đã ghi được 10 bàn trong mùa giải này.

Cristiano Ronaldo

Nhưng anh ấy đã hòa với đội tuyển quốc tế Ba Lan 11 phút từ chấm dứt, ghi bàn từ chấm phạt đền để giành chiến thắng 3-0 trước Viola ở Florence.

Rodrigo Bentancur và Giorgio Chiellini đã tấn công trước đó để đưa Bianconeri vào vị trí chỉ huy.

Với 10 bàn thắng trong 14 trận đấu đầu tiên của Serie A, Ronaldo đã chứng minh rằng anh đã không mất đi bản năng ghi bàn nào khiến anh trở thành huyền thoại ở Madrid.

Và hơn thế nữa, tin tức bóng đá anh cũng đã đạt được kỷ lục cũ ở Turin đã đứng từ những năm 1950.

Không phải vì thuật sĩ tuyệt vời của xứ Wales John Charles năm 1957 có một cầu thủ Juve quản lý con số gấp đôi trong 14 trận đầu tiên của một mùa giải.

Juventus hiện đang có 11 điểm rõ ràng đối thủ gần nhất của Scudetto Napoli, người có một trận đấu trong tay, và có giá trị tốt để giành danh hiệu thứ tám liên tiếp của họ trong chuyến bay hàng đầu của Ý.

Ấn tượng, bà già dường như không quan tâm cho dù họ chơi ở nhà hay đi, đánh dấu các bản ghi hoàn hảo giống hệt nhau.

Juventus và đội duy nhất bất bại vào năm 2018 trong các trận đấu xa trong số 5 đội bóng hàng đầu Châu Âu, cũng thu được một kỷ lục điểm trung bình xa nhà vào năm 2018 (2.7).

Nhờ những đóng góp của Ronaldo trong số những người khác, họ đã ghi được ít nhất hai bàn thắng trong tất cả bảy trận đấu đi chơi trong mùa giải Serie A hiện tại.

Điểm hiện tại của họ là 40 điểm sau 14 trận đấu trong mùa Serie A hiện tại là Ngoài ra một kỷ lục trong lịch sử của cuộc thi.

Comments

comments