Rush nghĩ rằng kiến ​​thức Đức của Klopp sẽ là một lợi thế trước Bayern

Jurgen Klopp

Liverpool gặp những người chiến thắng năm 2013 trong 16 trận gần đây và Red trước đây đang ủng hộ kinh nghiệm của cựu HLV Dortmund để mang lại lợi thế cho đội bóng cũ của anh ấy

Kiến thức bên trong của Jurgen Klopp về Bundesliga sẽ là một lợi thế khi Liverpool gặp Bayern Munich ở Champions League, theo cựu tiền đạo của Quỷ đỏ Ian Rush.

Klopp gia nhập Liverpool vào tháng 10 năm 2015 sau một giai đoạn bảy năm cực kỳ ấn tượng tại Borussia Dortmund, trong thời gian đó, anh hướng dẫn họ tới hai chức vô địch và một chiến thắng DFB-Pokal.

Jurgen Klopp

Bayern đã giành được sáu vương miện Bundesliga liên tiếp nhưng đang gặp khó khăn, về mặt tương đối, mùa này và ngồi sau Dortmund chín điểm sau 15 trận.

Khi được hỏi nếu có một người Đức trong đào Liverpool trong trận đấu 16 vòng cuối cùng sẽ là một lợi ích, Rush nói: “Vâng, đó sẽ là một lợi thế.

“Jurgen biết tất cả các đội Đức – anh ấy sẽ hoàn thành bài tập về nhà.

“Bayern đã có [Robert] Lewandowski, người ghi bàn hàng đầu trong cuộc thi cho đến nay họ là một đội nguy hiểm.

“Nhưng không quan trọng bạn là ai trong giai đoạn này. Chúng tôi ở nhà cho lượt đi nên chúng tôi phải tận dụng điều đó.”

Liverpool đã lọt vào trận chung kết mùa trước, thua Real Madrid ở Kiev và Rush đang hy vọng sẽ lặp lại vào năm 2019.

“Tôi muốn nghĩ như vậy”, ông nói thêm.

“Mùa trước chúng tôi có thể đã quá cố gắng, chúng tôi đã làm rất tốt để vào trận chung kết. Chúng tôi đã thiết lập tiêu chuẩn ngay bây giờ và chúng tôi phải duy trì các tiêu chuẩn đó.”

Thất bại 3-1 của Liverpool trước Manchester United tại Anfield vào Chủ nhật đã kéo dài bảy ngày tuyệt vời, trong đó họ cũng bảo đảm vị trí của họ trong giai đoạn loại trực tiếp của cuộc thi câu lạc bộ ưu tú của châu Âu bằng cách vượt qua Napoli 1-0.

Rush nói: “Chúng tôi đã có một tuần tuyệt vời, hai trận đấu thực sự lớn và đứng đầu trong cả hai. Họ [đội] đều ổn định, chúng tôi đã có một mặt ổn định, không chỉ 11 cầu thủ, họ có một Đội hình có khả năng làm rất tốt. “

Comments

comments