‘Salah giống Ronaldo hơn Messi’ – Carragher

Mohamed Salah

Tiền đạo người Ai cập đã có phong độ tuyệt vời trong mùa giải này, với những nỗ lực của anh ta khi chứng kiến ​​anh so với những con số biểu tượng ở Barcelona và Real Madrid.

Hình ảnh tuyệt vời của Mohamed Salah tại Liverpool đã đưa anh đến khung thành Cristiano Ronaldo hơn khuôn mẫu của Lionel Messi, Jamie Carragher nói.

Mohamed Salah

The Reds đã phá kỷ lục chuyển nhượng của họ để đưa cựu Chelsea trở lại Anh từ Roma vào mùa hè năm 2017.

Jurgen Klopp đã đặt niềm tin vào quốc tế Ai Cập trị giá 36,9 triệu bảng Anh và đã được khen thưởng rất lớn, với Salah đóng góp 31 bàn thắng và 9 lần hỗ trợ trên tất cả các cuộc thi.

Bàn chân nhanh của anh ấy và bản năng ăn cắp của anh ấy trong trận chung kết thứ ba đã tạo ra sự so sánh với những gì tốt nhất trong kinh doanh, và Carragher cho rằng 25 tuổi này giống như một huyền thoại Real Madrid hơn là một biểu tượng của Barcelona.

Huyền thoại Liverpool đã viết trong một cột cho tờ Telegraph: “Cristiano Ronaldo là ví dụ điển hình về vai trò của sự chuyển tiếp rộng lớn đã thay đổi.

“Khi anh ấy gia nhập Manchester United, anh ấy thích ôm chặt đường dây chuyền, thực hiện những bước nhảy vọt của anh ấy và làm hậu vệ phải.

“Bây giờ anh ấy là cầu thủ hoàn toàn khác biệt – cầu thủ ghi bàn nhiều hơn nhà cung cấp. Anh ấy thất vọng nếu anh ấy ra sân và không ghi bàn.

“Anh ấy không muốn phiêu lưu trong các bữa tiệc của mình vì anh ta không thể bắn từ đó, do đó trò chơi của anh ta là về việc cắt vào bên trong và đi vào khu vực phạt để sưng những con số bất thường đó.

“Đó là lý do tại sao mặc dù đã có một số so sánh giữa phong cách của Salah và Lionel Messi – rõ ràng anh ấy không ở mức của cả Messi và Ronaldo – tiền vệ của Liverpool có nhiều cách tiếp cận Ronaldo hơn về anh ấy.

“Messi thích đi sâu hơn vào quả bóng và liên quan đến việc tích tụ, đó không phải là cách của Salah, anh ta có suy nghĩ của một tiền đạo đầy sung mãn, như thể anh ta đã thất vọng đến mức nào khi anh ta bị thay thế vào cuối trận đấu khi anh ta mong muốn nhiều mục đích hơn nữa.

Các cuộc cướp bóc của Salah đã khiến anh trở thành ứng cử viên hàng đầu cho giải Cầu thủ của năm 2017-18 Premier League, và Carragher tin rằng anh sẽ là mối đe dọa lớn nhất đối với tiền vệ của Manchester City, Kevin De Bruyne, theo đuổi giải thưởng đó.

Ông nói thêm: “Nếu bạn đã hỏi tôi cách đây vài tháng, xứng đáng nhận giải thưởng năm nay, tôi đã nói nó phải là De Bruyne, đặc biệt là với khoảng cách lớn giữa các vô địch được bầu và phần còn lại.

“Không có gì ngạc nhiên nếu sự thống trị trong nước của City đảm bảo rằng cầu thủ tốt nhất của họ sẽ được khen thưởng.

“Nhưng đối với người Bỉ, tôi càng đánh giá được sự đóng góp của Salah, tôi càng cảm thấy mình xứng đáng đẩy De Bruyne đến gần hơn tôi tưởng tượng.

“Anh ấy có tiềm năng sẽ tiếp tục trong vài tuần tới, đặc biệt nếu anh ấy có được một trận đấu thành công tại Old Trafford vào cuối tuần sau”.

Comments

comments