Sarri : Eden Hazard sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Eden Hazard

Huấn luyện viên Chelsea cảm thấy rằng để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, người Bỉ phải thể hiện cường độ luyện tập cao hơn

Theo ông bầu Chelsea Maurizio Sarri, Eden Hazard có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nếu anh tập luyện với cường độ cao hơn.

Chỉ có tiền đạo Fulham, Aleksandar Mitrovic mới có thể hòa 5 bàn thắng của Hazard tại Premier League mùa này, trong khi ngôi sao người Bỉ đã ghi bàn thắng tuyệt vời trước Liverpool tại EFL Cup hôm thứ Tư.

Hazard và Chelsea phải đối mặt với Liverpool một lần nữa trong chuyến bay hàng đầu vào thứ bảy, lần này tại Stamford Bridge, và Sarri lặp đi lặp lại tuyên bố của mình thậm chí còn nhiều hơn để đến từ các tài năng của Blues.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy chắc chắn là một trong những người giỏi nhất, nhưng tôi hoàn toàn tin rằng anh ấy có thể cải thiện”, Sarri nói với một cuộc họp báo.

“Nếu anh ấy có thể cải thiện trong quá trình đào tạo, anh ta có thể tự sử dụng 100% vì tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ thấy 70, 75, 80% tiềm năng của anh ấy.

“Tôi nghĩ rằng nếu anh ấy có thể cải thiện anh ấy có thể là người giỏi nhất trên thế giới.

“Ví dụ, [anh ta có thể làm điều đó] với cường độ cao hơn trong đào tạo.

“Thật khó để so sánh anh ta với những người khác, anh ấy là một thiên tài tôi nghĩ, nó rất khó. Anh ấy là duy nhất.

“Tôi nghĩ anh ấy có cơ hội để làm nhiều hơn nữa. Anh ấy có thể là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, anh ấy là một thiên tài. Tôi muốn anh ấy là người giỏi nhất thế giới.”

Antonio Rudiger đã bỏ lỡ chiến thắng tại EFL Cup trước Liverpool nhưng Sarri cho rằng trung vệ này có thể trở lại vào thứ Bảy, với Chelsea cũng được hưởng lợi từ những cập nhật tích cực về thể lực của Andreas Christensen, Pedro và Ruben Loftus-Cheek.

“Christensen không bị thương. Anh ấy bị đau dạ dày trong trận đấu, nhưng anh ấy không bị thương”, Sarri nói thêm.

“Pedro [vào thứ năm] có phần cuối cùng của huấn luyện với đội như Rudiger và như Loftus. Vì vậy, chúng ta cần phải xem buổi huấn luyện cuối cùng và sau đó chúng ta sẽ quyết định.

“Tất cả chúng gần như đã sẵn sàng, vì vậy tình hình bây giờ tốt hơn ba hoặc bốn ngày trước.”

Comments

comments