Scholes: Herrera không đủ trình độ chơi cho Manchester United

Ander Herrera

Huyền thoại Quỷ Đỏ không mấy ấn tượng với người Tây Ban Nha, trong khi Rio Ferdinand nghĩ rằng sự thiếu tự tin là một yếu tố lớn trong cuộc đấu tranh của câu lạc bộ

Paul Scholes đã đặt câu hỏi về chất lượng của một số đội Manchester United, và làm nổi bật Ander Herrera, tuyên bố họ không nên ở câu lạc bộ nếu họ không thể chơi những đường chuyền đơn giản.

United đã bị cầm hòa trong trận hòa 2-2 trước Arsenal tại Old Trafford vào tối thứ Tư, trong đó họ bị buộc phải hai lần từ phía sau.

Ander Herrera

Các bàn thắng của Anthony Martial và Jesse Lingard giúp giải cứu một bốc thăm dành cho nam giới của Jose Mourinho, mặc dù họ vẫn còn cách tắt tốc độ trong việc săn tìm một top bốn kết thúc và hiện đang ngồi thứ tám trong bảng.

Và Paul Scholes và Rio Ferdinand rõ ràng không mấy ấn tượng với những vấn đề ở Old Trafford, với United giờ đã có bốn trận đấu mà không có chiến thắng.

Và đã được thể hiện một clip từ trận hòa 2-2 hôm thứ Bảy với Southampton, Scholes đã bị bối rối bởi cuộc đấu tranh rõ ràng của cầu thủ để chơi một đường chuyền cho đồng đội Paul Pogba.

“Bạn phải đặt câu hỏi về chất lượng của người chơi”, Scholes nói trên BT Sport.

“Rio đặt câu hỏi ở đó khi anh ấy nói:” Ander Herrera có khả năng chơi quả bóng đó cho Pogba không? ” Bây giờ, anh ta ở cự ly 15-20 yard, có lẽ là một quả bóng 30 yard – một quả bóng đơn giản – nếu anh ấy không đủ giỏi để chơi bóng thì anh ấy không nên ở câu lạc bộ này. “

Ferdinand, trong khi đó, đổ lỗi cho sự thiếu tự tin cho các buổi trình diễn nghèo nàn của người chơi trong thời gian gần đây, tuyên bố rằng nó có thể làm cho các nhiệm vụ đơn giản nhất có vẻ khó khăn.

“Nó là một bóng dễ dàng và khi bạn nghe Paul Scholes nói rằng … anh ta là một cầu thủ có thể đưa bóng vào lưới trên một đồng sáu xu từ bất cứ nơi nào trên sân cỏ, nhưng khi bạn nhìn vào đó vượt qua nó không phải là một bóng khó chơi. Tôi nghĩ đó là sự tự tin, “cựu trung vệ của United và Anh nói.

“Khi bạn không tự tin, quả bóng năm hoặc 10 yard ở hậu vệ phải từ vị trí trung vệ có thể là một quả bóng vụng về ở lần vì bạn nghĩ:” Tôi không muốn nó đi ra ngoài, các fan sẽ quay lưng lại với nhau, nó đang trực tiếp trên TV – tôi sẽ chơi lại cho thủ môn. “

United hiện đã rút 3 trận cuối cùng tại Premier League mặc dù họ hy vọng sẽ kết thúc trận đấu tồi tệ này vào thứ Bảy khi họ đăng cai Fulham – đội bóng đang đứng đầu giải đấu.

Buoyed bởi việc bổ nhiệm Claudio Ranieri, tuy nhiên, các Cottagers đã lấy bốn điểm từ một có thể sáu kể từ khi ông chủ Leicester City cũ đã qua.

Comments

comments