Scotland có trận hòa mờ nhạt trước Slovenia

Gordon Strachan

Người quản lý đã có một lời giải thích tò mò về việc không đưa ra khỏi nhóm F sau khi một trận hòa tới Slovenia đã phong ấn số phận của Scotland.

Gordon Strachan tuyên bố “di truyền học” đang ngăn Scotland không cạnh tranh ở cấp cao nhất sau khi ông không có cơ hội để tiếp cận với các trận play-off World Cup.

Gordon Strachan

Cần ba điểm để giành vị trí thứ hai trong bảng F, những người đàn ông của Strachan chỉ có thể giành được chiến thắng 2-2 ở Slovenia khi dẫn trước 1-0 vào hiệp một.

Roman Bezjak đã ghi bàn từ một loạt hiệp hai để đưa đội chủ nhà đi trước, trước khi Robert Snodgrass ghi được bàn thắng.

Và Strachan tin rằng một bất lợi thể chất cố hữu đang cản trở khả năng của Scotland so với các đối thủ của họ.

“Những gì tôi biết là, về di truyền, chúng tôi đang ở đằng sau”, cựu HLV Celtic cho biết trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Trong chiến dịch cuối cùng, chúng tôi là đội bóng nhỏ thứ hai, ngoài Tây Ban Nha, có nghĩa là chúng ta phải chọn đội tối nay để chống lại chiều cao và sức mạnh của Slovenia.

“Chúng tôi biết các vở kịch có thể là một vấn đề và họ đã ghi được từ hai vở kịch, chúng tôi không thể thay đổi di truyền học”.
 
Trong khi ông nhận được sự hậu thuẫn của đội trưởng Darren Fletcher và tiền đạo ngôi sao Leigh Griffiths, Strachan từ chối không được rút ra về tương lai của mình với đội tuyển quốc gia.

Tham gia Câu lạc bộ Acca của dabblebet với khoản cược miễn phí 5 bảng mỗi thứ Hai

“Tôi là người cuối cùng phải suy nghĩ về ngay bây giờ,” anh nói.

“Các cầu thủ, nhân viên, người hâm mộ, gia đình – bạn muốn chắc chắn rằng họ không sao.”

Comments

comments