Solskjaer: Sanchez đã không có cơ hội chứng tỏ bản thân sau ‘hợp đồng mới

Alexis Sanchez

Ông chủ của Old Trafford tự tin rằng tiền đạo sẽ tận dụng những thay đổi tại câu lạc bộ một khi vấn đề chấn thương của anh ấy lắng xuống

Giám đốc chăm sóc của Manchester United Ole Gunnar Solskjaer cho biết Alexis Sanchez có “hợp đồng thuê nhà mới” khi tiền đạo người Chile cố gắng tìm lại phong độ tốt nhất của mình tại Old Trafford.

Sanchez là một sự xuất hiện cao cấp từ các đối thủ Premier League Arsenal vào tháng 1 năm ngoái, tuy nhiên, cựu ngôi sao Barcelona đã đấu tranh cho hình thức và thể lực ở Manchester.

Alexis Sanchez

Cầu thủ 30 tuổi, người chỉ ghi ba bàn cho United mùa trước, đã bị giới hạn chỉ 14 trận trong tất cả các cuộc thi thuật ngữ này do chấn thương gân kheo.

Nhưng kể từ khi trở lại đội hình, Sanchez đã có hai pha kiến ​​tạo trong hai lần ra sân và Solskjaer tự tin rằng cựu binh sẽ sớm trở lại tốt nhất trước chuyến đi tới Tottenham vào Chủ nhật.

“Anh ấy có tiêu chuẩn cao mà bạn yêu cầu từ chính mình,” Solskjaer nói với các phóng viên. “Khi nó không hiệu quả với bạn, vì rõ ràng nó không có và anh ấy có một số chấn thương, thì thật khó để đột nhiên nhấp và đặt niềm tin đó vào.

“Vì vậy, [chúng tôi đã có] các cuộc trò chuyện riêng lẻ, nhưng, tất nhiên, đó là một khởi đầu mới cho anh ấy với tôi và Mike [Phelan] đến – đó có thể là một hợp đồng thuê đời mới cho anh ấy. Hy vọng chúng ta có thể thấy anh ấy tốt nhất anh ấy là một cầu thủ hàng đầu, hàng đầu. “

Sanchez mới chỉ quản lý một bàn thắng ở Premier League 2018-19 – một chiến thắng trong thời gian bù giờ đầy kịch tính trước Newcastle United vào tháng Mười.

“Chúng tôi đã có vấn đề với chấn thương của anh ấy – đó là vấn đề ở đây bây giờ,” Solskjaer tiếp tục. “Vì vậy, anh ấy không thực sự có cơ hội để chứng tỏ bản thân hoặc thể hiện những gì anh ấy có thể làm và vẫn sẽ mất thời gian trước khi chúng tôi có thể nói rằng Alexis phù hợp 100% và anh ấy có nhiều trò chơi đang chạy. Sau đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy mức độ tốt nhất mà anh ấy có thể thực hiện. “

United đang đứng thứ sáu tại Premier League, 10 điểm so với Tottenham đứng thứ ba, sau 21 trận.

Có thể thu hẹp khoảng cách trên bốn điểm cao nhất chỉ với sáu điểm với chiến thắng trước Spurs vào Chủ nhật và kéo mức độ với thứ năm đặt Arsenal vào điểm.

Comments

comments