SZCZESNY: Tôi không tài nào cả thiện tốt ở Arsenal

Wojciech Szczesny
Wojciech Szczesny

Thủ môn của Juventus không tin rằng anh ấy đã trở nên tốt hơn từ góc độ kỹ thuật sau khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho Pháo thủ.

Thủ môn của đội Juventus, Wojciech Szczesny, cho biết anh đã thất bại trong việc phát triển trong thời gian của mình tại Arsenal do sự tập trung của huấn luyện viên giữa Premier League và Serie A.

Wojciech Szczesny

Szczesny đã rời Arsenal một cách thường xuyên vào mùa giải, tham gia các nhà vô địch Juve của Ý, đã trải qua hai năm cho mượn tại Roma.

Cầu thủ 27 tuổi người Ba Lan đã chuyển đến Arsenal năm 2006, và trong khi ông ra mắt lần đầu tiên ba năm sau, ông không bao giờ có thể tự trấn tĩnh mình như là thủ môn số 1 của câu lạc bộ.

Szczesny – người đã có hai lần ra sân trong mùa giải này để dự phòng cho đội trưởng Juve Gianluigi Buffon – tin rằng việc thiết lập ở Arsenal thấp hơn những gì anh ấy đã trải nghiệm ở Italy.

Szczesny nói với tờ Independent rằng: “Tôi nghĩ nói chung, các huấn luyện viên ở Ý rất nhiều chiến thuật, đó chính là giải đấu của giải đấu. “Cho dù đó là [Luciano] Spalletti tại Roma hay Max Allegri ở đây, sự chuẩn bị cho trận đấu khác với những gì tôi đã từng quen ở Anh.

Ở Arsenal, bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần cho nó, nhưng ở đây bạn xem phim phân tích một đối thủ cụ thể trước trận đấu và sau đó chúng ta sẽ xem lại để xem những gì đã làm việc và những gì không.

“Tôi rất thích làm việc với một số huấn luyện viên tuyệt vời ở Arsenal, Roma và ở đây, nhưng trường thủ môn ở Ý rất khác nhau, rất kỹ thuật và chú ý nhiều hơn đến các chi tiết. Nó thực sự tạo ra sự khác biệt cho tôi bởi vì tôi bắt đầu chơi rất trẻ tuổi với Arsenal và khi chơi, bạn sẽ có được kinh nghiệm và đó là cách bạn phát triển.

“Nhưng thật ra tôi không thể nói từ quan điểm kỹ thuật rằng tôi đã cải thiện bằng bất cứ cách nào từ khi tôi trở thành cầu thủ đầu tiên tại Arsenal cho tới ngày tôi rời Roma.

“Tuy nhiên, trong hai năm rưỡi kể từ khi tôi đến Ý, tôi đã cải thiện rất nhiều, đó là nhờ các huấn luyện viên và cách họ làm việc.Không phải là cải tiến khi bạn chơi, mỗi ngày trong đào tạo bạn phải làm việc trên mọi khía cạnh của trò chơi và đó là điều mà tôi thực sự rất thích “.

Comments

comments