Ter Stegen gửi thông diệp đến cho Messi: Hãy thư giãn và để chúng tôi chăm sóc Real Madrid!

Marc-Andre ter Stegen

Đức quốc tế đã nhấn mạnh tầm quan trọng của cảm giác Argentina nhưng nói rằng đội bóng của anh ấy có thể giành chiến thắng vào chủ nhật mà không có anh ấy

Thủ môn của Barcelona, ​​Marc-Andre ter Stegen thừa nhận rằng sự vắng mặt của Lionel Messi cho Clasico vào Chủ nhật là một cú đánh cho anh, nhưng đã nói với người Argentina bị thương để thư giãn và để cho đồng đội của anh chăm sóc Real Madrid.

Marc-Andre ter Stegen

Messi đã bị gãy tay trong chiến thắng 4-2 trước Sevilla cuối tuần trước, điều này đã củng cố vị trí của Barca ở vị trí đầu bảng nhưng khiến họ mất 5 lần chiến thắng Ballon d’Or trong vòng ba tuần.

Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan đã bắt đầu đầy hứa hẹn khi không có cầu thủ 31 tuổi, K8bet giành chiến thắng 2-0 trước Inter vào thứ Tư tại Champions League, nghĩa là họ có một kỷ lục hoàn hảo trong cuộc thi và đứng vững để đủ điều kiện.

Và trong khi đội bóng của Ernesto Valverde phải đối mặt với cuộc đụng độ Clasico đầu tiên của họ mà không có Messi trong đội 11 năm, Ter Stegen nói rằng điều quan trọng là tiền đạo phải vượt qua vấn đề của mình càng nhanh càng tốt.

Anh ấy nói với DAZN và mục tiêu “Tất nhiên đó không phải là một tình huống tốt đẹp cho anh ấy. Nhưng anh ấy cũng tự tin rằng anh ấy là người tốt nhất.” sẽ quay trở lại sân một cách nhanh chóng.

“Nếu bạn không có cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong đội bóng, sẽ thật lạ nếu bạn không nhận thấy sự khác biệt. Nhưng chúng tôi có quá nhiều phẩm chất cá nhân trong đội của mình nên chúng tôi sẽ cố gắng đền bù cho sự vắng mặt của anh ấy tốt nhất có thể.

“Điều quan trọng là chúng tôi thể hiện cá tính và biết rằng chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời. Tôi tự tin cho Clasico.”

Ter Stegen tiếp tục khen ngợi tài năng của Messi và tuyên bố rằng “bạn không thể hiểu” ông ấy tốt đến mức nào.

“Anh ấy có nhiều khía cạnh và là một cầu thủ đòi hỏi rất nhiều”, anh tiếp tục. “Điều đó rất tích cực vì anh ấy kéo cả đội lại với nhau.

“Anh ấy là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trong nhiều năm bởi vì anh ấy chỉ có tài năng không thể diễn tả được. Ngay cả khi bạn gặp anh ấy, bạn cũng không thể hiểu được.

“Mọi người đều nhìn anh ấy từ một góc độ khác nhau, nhưng anh ấy không bao giờ mệt mỏi vì làm những gì anh ấy làm mỗi lần. Rất ấn tượng khi thấy anh ấy đã chơi ở cấp độ này trong nhiều năm qua.”

Trong khi Barca không có siêu sao của họ, Real Madrid cũng thiếu Cristiano Ronaldo, đã bán anh cho Juventus vào mùa hè, có nghĩa đây sẽ là Clasico đầu tiên không có đối thủ lớn trong hơn một thập kỷ.

“Ronaldo đã là một cầu thủ rất quan trọng đối với Madrid trong quá khứ, ghi được nhiều bàn thắng. Nhưng Real cũng có rất nhiều chất lượng mà họ sẽ cố gắng bù đắp cho nó một cách khác biệt”, Ter Stegen nói.

“Điều này cũng đúng với chúng tôi: nếu cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới bị mất tích, chúng tôi phải đền bù cho nó càng nhiều càng tốt và những người khác phải đảm nhận trách nhiệm này.”

Trong khi Madrid đã có một khởi đầu kém cho mùa giải, đấu tranh để ghi bàn và tụt xuống thứ bảy trong bảng xếp hạng, quốc tế Đức không phải là về để viết chúng ra khỏi cuộc đua danh hiệu.

“Tôi nghĩ rằng họ sẽ nguy hiểm cho đến khi kết thúc,” ông nói thêm. “Nhưng chúng ta phải nhìn vào chính mình và giành chiến thắng trong trò chơi của mình. Chúng tôi phải có một cảm giác tốt và tôi hy vọng chúng tôi có thể thực hiện điều này càng lâu càng tốt. Chúng tôi có một bầu không khí tốt trong đội và hy vọng chúng tôi có thể hưởng lợi từ đó tốt.”

Chiến thắng cho Barcelona tại Nou Camp vào chủ nhật sẽ thấy họ di chuyển bảy điểm rõ ràng của các đối thủ tuyệt vời của họ ở La Liga.

Comments

comments