‘Thật vô nghĩa khi chơi Kante bên phải’ – Huth chỉ trích vị trí của tiền vệ Chelsea

N'Golo Kante

Cựu hậu vệ của Leicester City tin rằng tài năng của đồng đội cũ của anh đang bị lãng phí bởi vai trò hiện tại của anh dưới thời Maurizio Sarri
N’Golo Kante đang bị lãng phí ở Chelsea do bị loại khỏi vị trí, theo đồng đội cũ của tiền vệ Robert Huth.

Cựu hậu vệ của Leicester tin rằng người chiến thắng World Cup sẽ không được ông chủ của Chelsea, Maurizio Sarri triển khai ở vị trí tốt nhất của anh ấy khi anh ấy được sử dụng ở bên phải, thay vì giữ vai trò nắm giữ.

Kante quốc tế của Pháp đã giành được hai chức vô địch Premier League cũng như một World Cup trong khi chơi ở vị trí sâu nhưng Sarri đã khăng khăng chơi anh ta ở nơi khác, thay vào đó Jorginho được giao nhiệm vụ.

N'Golo Kante

“Tôi có xu hướng đồng ý với hầu hết mọi người rằng anh ấy đã chơi ở một vị trí khác”, Huth nói với Goal ở Kuala Lumpur, nơi anh là một chuyên gia trong vùng phủ sóng của Astro Supersports tại Ngoại hạng Anh.

“Tất cả chúng ta đều biết những gì anh ấy có thể làm khi anh ấy chơi ở vị trí của mình. Theo quan điểm của tôi, anh ấy là cầu thủ tốt nhất ở vị trí đó. Thật vô nghĩa khi anh ấy chơi bên phải.”

Bản thân Huth đã chơi cho Chelsea trước khi anh vô địch Premier League cùng Leicester và thấy thời gian trận đấu bị hạn chế khi anh ngồi sau những người như John Terry và Ricardo Carvalho theo thứ tự mổ xẻ trong thời gian ngắm gái anh ở Stamford Bridge.

Daniel Drinkwater cũng đang trải qua một thời gian khó khăn ở phía tây London, không thể xuất hiện cho The Blues mùa này, và Huth nghĩ rằng sẽ không lâu nữa trước khi đồng đội cũ của anh ấy chuyển sang tìm kiếm hành động của đội một.

“Tôi chắc rằng anh ấy thất vọng vì anh ấy đã không chơi nhưng đó là bản chất khi bạn đến một câu lạc bộ lớn,” Huth nói thêm.

“Một người quản lý mới bước vào và anh ấy chơi với Kante.

“Sau đó, một người quản lý mới khác đến và điều đó luôn khó khăn bởi vì đôi khi người quản lý mới không thích cách anh ta chơi hoặc muốn đưa vào các cầu thủ của mình.

“Tôi nghĩ đó là trường hợp của Danny.
 
“Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một số thứ. Tôi chắc chắn anh ấy muốn ra ngoài chơi nhưng khi bạn nhận được giá trị cao như vậy, các câu lạc bộ khác sẽ khó tiếp quản.

“Tôi chắc chắn nếu vào cuối mùa này nếu mọi thứ không được cải thiện, anh ấy sẽ tìm cách đi đến một nơi khác.”

Comments

comments