Thời huy hoàng của Alexis đã qua – Man Utd không thể chờ đợi anh ấy nữa

sanchez

Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình ở Quỷ Đỏ, cầu thủ của Arsenal trước đây phải chứng minh được phe Champions League của mình trước Sevilla

Mặc dù Jose Mourinho đã thừa nhận gần đây rằng việc k8vn ký hợp đồng vào tháng Giêng của anh đã không thành công như hiện nay.

Mourinho tuyên bố: “Điều gì sai là anh ấy đã có thời điểm tồi tệ nhất trong mùa giải, trong mùa đông”. “Đó là lý do tại sao tôi không thích thị trường mùa đông rất nhiều. Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội mà chúng tôi không muốn mất và chúng tôi đã thực hiện nó, nhưng chúng tôi không tin nhiều vào thị trường mùa đông.

sanchez

“Chắc chắn, mùa giải tới sẽ tốt hơn cho anh ấy.”

Tuy nhiên, khi United chuẩn bị đối mặt với Sevilla trong trận đấu thứ hai trong trận lượt đi vòng 16 Champions League hôm thứ Ba, họ đã rút tỉ số 0-0 ở Tây Ban Nha, họ cần phải bắt đầu có được những cầu thủ cũ của Arsenal và Barcelona.

Sự nghiệp của anh vẫn còn rất mới mẻ, và trò chơi tự nhiên của anh vẫn chưa thuyết phục được phong cách mới của đồng đội. Ngoài chiến thắng của FA Cup tại Yeovil Town và trận ra sân nhà với Huddersfield Town hồi đầu tháng 2, những đóng góp của Sanchez đã được bí mật đến thời điểm này. Ngay cả trong trận lượt về với ba trận đấu, sức ảnh hưởng của tuổi 29 cũng rất nhỏ.

Tuy nhiên, nhiều khó khăn ban đầu có thể đã được mong đợi, Mourinho trước đó đã thừa nhận rằng một phần lý do họ ký Sanchez là tiềm năng của mình để tạo sự khác biệt thực sự ở châu Âu.

“Alexis có một mức độ mà các cầu thủ tấn công của tôi không có,” người quản lý nói ngay sau khi Chile đến sân Old Trafford. “Alexis chơi Champions League trong một vài năm với các CLB khác nhau, ít nhất một câu lạc bộ đang cảm thấy có trách nhiệm giành chiến thắng khi anh ấy ở Barcelona.

“Trong số các chàng trai khác, [Romelu] Lukaku đang ở mùa giải đầu tiên tại Champions League, [Marcus] Rashford, [Anthony] Martial, [Jesse] Lingard, chỉ một vài trận đấu. Chúng tôi không có nhiều với bí quyết đó.

“Một phần của tài năng của Alexis như là một cầu thủ là anh ta biết Champions League là gì và điều đó rất quan trọng khi bạn đi vòng knock-out, sau đó là trận bán kết. Đó là dành cho những người chơi biết cách cạnh tranh ở cấp độ đó. “

Trong giải Sanchez, không có gì khác biệt so với nguyên nhân, nhưng bất kỳ hy vọng lật đổ những nhà cầm quân cầm quyền Manchester City đã từ lâu đã đi trước khi anh ta đến và anh ấy chưa bao giờ được mong đợi sẽ thẳng tiến và đưa United đến bờ vực của một sự trở lại không thể xảy ra.

Chính tại Champions League 6 tháng đầu tiên của anh ấy luôn được đánh giá cao nhất, và trận đấu Old Trafford hôm thứ Ba là sự kiện lớn nhất của sự nghiệp United của Sanchez cho đến nay.

United đã chỉ trích rất nhiều lời chỉ trích cho cách tiếp cận của họ tại Ramon Sanchez Pizjuan ba tuần trước, nhưng sân khấu bây giờ được đặt cho Sanchez là nhà tạo ra sự khác biệt khi nó đếm.

Ông thậm chí còn có tiềm năng không có Paul Pogba dưới chân của mình, với người Pháp đã chơi chỉ là một phần tối thiểu trong đào tạo vào thứ hai sau vụ va chạm hôm thứ Sáu với Scott McTominay đã để lại cho anh ta với một vết rách trong chân của mình. Có một trường tư tưởng rằng những vấn đề rắc rối của Sanchez đã phần nào xuất hiện do anh ta muốn chiếm cùng một không gian mà Pogba ủng hộ, nhưng điều đó không thể được coi là một vấn đề nếu tiền vệ vắng mặt vào thứ ba.

Comments

comments