Tiết lộ điều khoản thưởng khủng Chelsea cho Lampard

Frank Lampard

Frank Lampard chính thức đồng ý gia nhập Chelsea sau khi thương lượng thành công với Derby County, trong khi đó BLĐ Chelsea đã kèm theo điều khoản thưởng khủng trong bản hợp đồng…

Như thông tin đã được xác nhận, CLB Chelsea đã đạt thỏa thuận cùng với CLB Derby County về khoản tiền giải phóng hợp đồng của HLV Frank Lampard là mức phí 4 triệu bảng, để hy vọng cựu tiền vệ người Anh này về lại làm việc tại sân Stamford Bridge ở mùa giải 2019/20. Hợp đồng dành cho cựu tiền vệ người Anh có thời hạn là 3 năm.

Frank Lampard

Ngoài ra, The Blues sẽ sớm tổ chức buổi lễ ra mắt cho Lampard trước báo chí và mọi người trong CLB – Cầu thủ có chuỗi thành tích 211 bàn thắng tại Premier League. Trước bối cảnh giải đấu sắp trở lại Chelsea càng muốn thúc đẩy nhanh thương vụ này càng sớm càng tốt.

Do đó, The Blues không hề tiết tiền sau khi đồng ý với các điều cơ bản trong hợp đồng, đồng thời mức lương hậu hĩnh sẽ được công bố và dù có thấp hơn nhiều HLV khác tại Anh ở Premier League nhưng Lampard cũng không bao giờ cảm thấy thiệt thòi khi Chelsea có kèm theo điều khoản mang tính khích lệ rất lớn đối với ông.

Theo như được biết, ngoài mức lương 4 triệu bảng/năm, cựu tiền vệ người Anh từng giành 11 danh hiệu lớn cùng CLB sẽ nhận thêm 1 triệu bảng nữa nếu giúp Chelsea giành được chiếc vé tham dự Champions League ở mùa giải tới. Đồng nghĩa ít nhất Lampard cần phải giúp Chelsea ở lại TOP 4 thành công như những gì mà HLV Sarri đã làm trước đó.

Tuy nhiên, nhiều người đánh giá rằng, đây là một nhiệm vụ hoàn toàn không hề dễ dàng với một HLV mới chỉ đi qua năm đầu tiên trong nghiệp cầm quân, ngoài ra ở đấu trường khắc nghiệt như Premier League thì không thể nào có thể chắc chắn được. Hơn nữa, Chelsea đang bị FIFA ban lệnh cấm tham gia thị trường chuyển nhượng đến tận mùa Hè năm 2020.

Comments

comments