Tiết lộ sốc HLV Rodgers yêu cầu các cầu thủ ghi nhiều bàn hơn nữa

HLV Rodgers

Tiết lộ sốc, sau hiệp một HLV Rodgers ra lệnh các cầu thủ Leicester tiêu diệt Southampton không được dừng lại.

HLV Rodgers

Ở trận đấu sớm vòng 10 Premier League đêm qua, Leicester City đã làm nên lịch sử bóng đá với nhiều kỷ lục sau khi họ tiêu diệt đội bóng Southampton với tỉ số 9 – 0 ngay trên sân nhà của Southampton.

Theo dõi trận đấu, chỉ sau hiệp đấu thứ nhất thì quá rõ ràng để đoán được đội bóng giành chiến thắng khi mà tỉ số 5-0 thuộc về bầy cáo trong khi Southampton chỉ còn có 10 cầu thủ trên sân. 3 điểm 100% thuộc về Leicester chỉ trong vòng 45 phút. Nhưng theo tiết lộ HLV Brendan Rodgers đã ra lệnh các cầu thủ không được chủ quan phải tiêu diệt đối thủ như chưa từng được thắng.

“Tôi muốn các cầu thủ ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt. Điều đó có thể giúp họ nâng cao kỹ năng và tinh thần thi đấu ở các vòng đầu sau. Rất khó khăn cho Ralph Hasenhuttl chúng tôi phải lập nhiều kỷ lục. Ở giờ nghỉ, tôi bảo các cầu thủ rằng tỷ số vẫn đang là 0-0 (thực tế Leicester dẫn 5-0). Đây là cách giáo dục các học trò thi đấu 100% công sức mặc dù lợi thế vẫn nghiêng về mình”, HLV Rodgers chia sẻ sau trận đấu.

Ngược lại, sau trận thua bê bát HLV Hasenhuttl đã đăng đàn xin lỗi CĐV và ban lãnh đạo đội bóng.

“Chúng ta không nên đổ lỗi cho các cầu thủ khi họ bị phạt thẻ đỏ. Tôi nhận 100% trách nhiệm về kết quả ngày hôm nay. Không có đội bóng nào của tôi lại chơi tệ như hôm nay. Chúng tôi có CĐV tuyệt vời nhưng tôi lại khiến họ phải thất vọng. Tôi xin gửi lời xin lỗi về trận thua ngày hôm nay”, HLV Ralph Hasenhuttl chia sẻ sau trận đấu.

Comments

comments