Tôi NÊN THAM GIA MANCHESTER UNITED, BAYERN MUNICH GREAT KAHN ADMITS

Oliver Kahn

Anh ấy có thể đã phá vỡ kỷ lục ở Bundesliga, nhưng những người tuyệt vời cảm thấy rằng anh ấy có thể đã dành nhiều thời gian hơn ở Old Trafford
Huyền thoại Bayern Munich Oliver Kahn đã nói rằng ông hối tiếc vì không có cơ hội gia nhập Manchester United.

Kahn có cơ hội ký hợp đồng với câu lạc bộ Old Trafford khi Sir Alex Ferguson vẫn giữ chức vô địch tại Old Trafford và cảm thấy rằng anh ấy đã bỏ ra một cơ hội tuyệt vời.

Oliver Kahn

Không có thủ môn nào xuất hiện nhiều hơn Kahn trên chuyến bay hàng đầu của Đức với 557, nhưng ông cảm thấy rằng ông nên đã lan rộng đôi cánh của mình một chút nữa.

“Sir Alex Ferguson vẫn còn giận tôi hôm nay. Anh ấy nghĩ rằng tôi sẽ chuyển đến Man Utd vào năm 2003 hoặc 2004, nhưng tôi đã quan tâm nhiều hơn đến việc xác định thời đại tại Bayern “, Kahn nói với Bild.

“Nhìn lại, tôi nên đã làm nó sau đó. Đó sẽ là một thử thách tốt đẹp đối với tôi. “

Đó là Kahn, người vẫn giữ được bàn thắng cho Bayern vì họ đã kết thúc thất bại của United trong trận chung kết cúp Châu Âu năm 1999, khi hai bàn thắng muộn đã chuyển danh hiệu cho Old Trafford, nhưng anh lại có cách đối phó mới với trận đấu.

“Tôi nhớ trận chung kết Champions League với Manchester United như một chiến thắng – tôi chỉ quên mất hai phút cuối cùng,” anh nói đùa.

Mặc dù thất vọng, Kahn đã giành chức vô địch Champions League với Bayern vào năm 2000-01, trong khi ông cũng tuyên bố tám chức vô địch Bundesliga. Với Đức, anh là một nhà vô địch tại Euro 96, trong khi anh ở trong đội đã hoàn thành Á hậu của Ronaldo ở Brazil vào năm 2002 và cũng đã có mặt ba năm sau khi họ đứng thứ ba trên sân nhà.

Comments

comments