Tottenham muốn chi 25 triệu bảng cho Tammy Abraham nhưng bị Chelsea từ chối

Tammy Abraham

The Blues từ chối các đối thủ của họ một động thái cho sản phẩm học viện của họ vào ngày cuối hạn chuyển giao, khi anh ta tìm kiếm một công tắc cho vay

Tottenham có một khoản tiền 25 triệu bảng (32 triệu đô la) cho Tammy Abraham bị Chelsea từ chối vào ngày cuối cùng, Goal hiểu.

Abraham, người được chỉ trích bởi Mauricio Pochettino để vào và  cho Harry Kane, đã được quan tâm trên một chuyển đổi trên khắp London nhưng Chelsea đã không quan tâm đến việc mất đi hứa hẹn về phía trước để đối thủ địa phương ác liệt của họ.

Tammy Abraham

Spurs cuối cùng đã thất bại trong việc ký bất cứ ai trong thời gian chuyển nhượng, đó là một Premier League đầu tiên kể từ khi giới thiệu cửa sổ mùa hè và mùa đông.

Không rõ liệu bộ trang phục phía bắc London sau đó sẽ cố gắng một lần nữa cho Abraham, người được thiết lập để chơi trong trận đấu dưới 23 của Chelsea vào thứ Sáu gần đây đã hồi phục từ một chấn thương nhỏ.

Cầu thủ 20 tuổi đã gây ấn tượng ở cấp độ quốc tế, lần đầu tiên ra mắt cho đội tuyển Anh năm ngoái, nhưng anh đã tìm thấy chính mình sau cả Alvaro Morata và Olivier Giroud theo thứ tự tại Stamford Bridge.

Huấn luyện viên mới của Blues, Maurizio Sarri, cũng đã tìm cách lật đổ đội hình được thừa kế của Chelsea, với việc Tiemoue Bakayoko hoàn thành một khoản tiền cho AC Milan để có được những lời bình luận từ HLV rằng đội hình của anh ấy quá lớn.

Abraham đã có thể phong ấn một cuộc di chuyển đến giải vô địch, với các câu lạc bộ EFL được phép cho mượn người chơi cho đến cuối tháng. Aston Villa được cho là quan tâm đến việc bảo vệ cầu thủ trẻ, người đã tạo ra một tác động rất lớn trong việc phân chia khoản vay đầu tiên của mình tại Bristol City trong chiến dịch 2016-17.

Mùa trước, Abraham đã ký một hợp đồng 5 năm mới với giá 50.000 bảng một tuần trước khi chi tiêu cho khoản vay từ 18 đến 18 tại Swansea City.

Tuy nhiên, anh ấy đã tập luyện với đội đầu tiên của Sarri, mặc dù tuyến đường của anh ấy đến điểm khởi đầu XI bị chặn.

Abraham đã rời khỏi băng ghế dự bị trong trận thua 2-0 của Community Shield trước Manchester City, trước đó đã nói với Goal về tham vọng của đội bóng đầu tiên của anh ấy trong mùa giải trước.

“Lớn lên như một đứa trẻ chơi cho Chelsea, tôi đã luôn luôn muốn làm cho nó lên hàng đầu và chỉ được ra khỏi đây với đội bóng đầu tiên trong mùa giải trước đã cho tôi một cơ hội để chứng minh bản thân mình,” ông nói.

“Lý do tôi vay tiền là để có được kinh nghiệm đó nên khi tôi trở lại Chelsea tôi có thể khẳng định vị trí của mình. Tôi sẽ làm mọi thứ cần thiết và cứ tiếp tục làm hết sức mình. ”

Comments

comments