Từ vợ Romero đến WhatsApp của Simeone – Argentina quá sơ sài hàng phòng thủ

Nhận định Nigeria vs Argentina

Hàng phòng thủ cuối cùng đã là một vị trí vấn đề đối với Albiceleste trong thời gian gần đây và không có lợi nhuận cho lỗi chống lại Nigeria vào thứ Ba

Đã hết thời gian cho thử nghiệm. Huấn luyện viên người Argentina Jorge Sampaoli dường như không còn biết rõ đội hình xuất sắc nhất của anh ấy hay thực sự là đội hình ưa thích của anh ấy, nhưng bây giờ anh ấy phải quyết định và anh ấy phải làm đúng.

Sau trận hòa không hòa với Iceland và thất bại thảm hại trước Croatia, Albiceleste đang trên bờ vực bị loại khỏi World Cup mà không hề tiến tới giai đoạn loại trực tiếp. Tuy nhiên, vào thứ ba, họ có cơ hội cuối cùng.

Nhận định Nigeria vs Argentina

Chiến thắng của Nigeria trước Iceland hôm thứ Sáu đã giúp đội bóng của Sampaoli thi đấu và kể từ đó, các cầu thủ và huấn luyện viên đã làm việc trong trận đấu với Super Eagles.

Tất cả các loại báo cáo đã được phát ra từ trại Argentina kể từ đó, với một số suy đoán cho rằng các cầu thủ – và không Sampaoli – sẽ chọn đội cho trận đấu phải thắng thứ ba ở Saint Petersburg.

Trong khi những tuyên bố đó là rất xa vời, đúng là các cầu thủ đã yêu cầu Sampaoli bỏ trốn hàng phòng thủ ba người mà anh đã sử dụng chống lại Croatia. Ngoài ra, một số ngôi sao cao cấp – chẳng hạn như Gonzalo Higuain, Angel Di Maria và Ever Banega – có thể sẽ xuất hiện vào thứ ba, vì tầm quan trọng của trò chơi là rất lớn.

Và trong mục tiêu, Sampaoli có một cuộc gọi lớn để thực hiện. Cho đến nay, anh đã chọn Willy Caballero của Chelsea trong cả hai trận đấu, nhưng cựu cầu thủ Malaga và Manchester City dường như không giữ được vị trí của mình sau khi sai lầm khủng khiếp của anh chống lại Croatia đã tặng cho Ante Rebic cơ hội để làm cho nó 1-0.

Nó kết thúc 3-0 cho người Croatia ở Nizhny Novgorod và xuống trong phòng báo chí, câu hỏi đầu tiên cho Sampaoli là một câu châm biếm. “Huấn luyện viên, có 40 triệu người Argentina giữ bạn chịu trách nhiệm chơi Caballero. Tại sao bạn không chờ đợi [Sergio] Romero?” anh ta được hỏi.

Mặc dù không phải là sự lựa chọn đầu tiên phần lớn thời gian ở Sampdoria, Monaco hay Manchester United trong sáu mùa giải vừa qua, Romero đã là của Argentina không. 1 trong thời gian đó và có 94 mũ cho đất nước của mình. Tuy nhiên, anh bị cắt khỏi đội hình vào cuối tháng 5 sau khi bị thương.

Điều đó mang lại một cuộc tấn công dữ dội từ vợ của người chơi trên phương tiện truyền thông xã hội. “Đó là một chấn thương, nhưng anh ấy không bị hỏng”, cô viết sau thông báo anh bị bỏ lại ở nhà, vào ngày 23 tháng 5. “Anh ấy có thể sẵn sàng chơi trong hai tuần nữa.” Và bà nói thêm rằng “những lợi ích đặc biệt” đã được đưa ra trước đội tuyển quốc gia, tuyên bố quyết định đó là cá nhân.

Với Romero đã loại trừ, thủ thành của Tigres là Nahuel Guzman, người đã bị loại khỏi danh sách ban đầu. Và sau đó, cha anh đã đăng một thông điệp gây hại trên truyền thông xã hội cùng với một bức tranh biếm họa của Sampaoli, miêu tả huấn luyện viên Argentina như một con rối với tên của các đài truyền hình và các tổ chức truyền thông được xăm trên tay anh.

Trong khi đó, nhiều người hâm mộ và các lĩnh vực truyền thông đã kêu gọi thủ môn trẻ của River Plate Franco Armani có cơ hội, một số lưu ý rằng hai lần Argentina đã giành được World Cup (năm 1978 và 1986), một arquero từ Millonarios trong nhóm của họ (Ubaldo Fillol và Nery Pumpido).

Comments

comments