‘Vâng, tôi đang tức giận!’ – Lukaku áp mở việc nói chuyện với Mourinho

Romelu Lukaku

Tiền đạo của Manchester United đã được dự bị tại Premier League vào đầu mùa giải này, nhiều đến nỗi bất hạnh của chính anh ấy

Romelu Lukaku đã tiết lộ chính xác những gì đã xảy ra khi anh bị Jose Mourinho đánh rơi, với tiền đạo của Manchester United đã “tức giận” bởi quyết định của Bồ Đào Nha.

Tuyển thủ quốc tế của Bỉ đã phải thi đấu cho Everton và Manchester City, với tổng cộng 58 phút trong hai trận đấu, trong khi K8 cũng là người thay thế cho Young Boys tại Champions League hôm thứ Ba.

Romelu Lukaku

Lukaku cuối cùng cũng xuất hiện trong mọi trận đấu, với United kém hiệu quả, mặc dù anh không ghi bàn.

Anh ấy đã chạm lưới chỉ bốn lần trong tất cả các cuộc thi mùa này, và anh ấy đã tiết lộ rằng cuộc trò chuyện của anh ấy với Mourinho đã khiến anh ấy đánh giá lại các mục tiêu của mình khi anh ta đặt cược United trở lại tranh chấp tại Premier League.

Khi được hỏi anh cảm thấy như thế nào khi anh bị bỏ rơi, anh nói với Bleacher Report: “Tôi đã như thế, oh wow, sh * t đã xảy ra, nhưng tôi thực sự đã có một cuộc trò chuyện với huấn luyện viên về nó và tôi đã nói” nghe này, đã lâu rồi cũng với World Cup, tôi cảm thấy hơi mệt mỏi. Anh ấy đã nhìn thấy nó.

“Anh ấy nói tôi trông không vui. Tôi tức giận. Và tôi nói ‘yeah, hell yeah Tôi giận dữ. Anh có nghĩ tôi nên cười không?”

“Và sau đó chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện nhỏ và sau cuộc trò chuyện đó, chúng tôi chỉ tiếp tục. Nó giống như 10 phút, và từ đó trở đi như bạn biết nó mở ra một thứ gì đó trong chính tôi, như một ngọn lửa mới và đi lấy cái của tôi.”

Tuy nhiên, Lukaku đã trở thành một trung úy Mourinho đáng tin cậy tại Old Trafford, đã chơi hơn 50 trận trong tất cả các cuộc thi mùa trước, ghi được 27 bàn thắng.

Và anh ấy khẳng định rằng anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho cựu cầu thủ Chelsea và Inter để đảm bảo rằng anh ấy thành công.

“Một trong số họ, vâng,” anh nói, khi được hỏi anh có phải là cầu thủ yêu thích của Mourinho hay không.

“Bởi vì tôi sẽ đi qua một bức tường gạch cho anh ta và anh ta biết điều đó.

“Anh ấy là loại huấn luyện viên nơi anh ấy sẽ thành thật với bạn và cho bạn biết nó như thế nào, và nếu bạn không thể đối phó với điều đó, tôi có nghĩa là, đó là một vấn đề lớn.”

United đã phải vật lộn trong mùa giải này và đứng thứ bảy tại Premier League, 14 điểm sau các nhà lãnh đạo Manchester City và bảy điểm sau Chelsea đứng thứ tư.

Họ sẽ tiếp tục hành động cuối tuần này, trước Southampton.

Comments

comments