Wenger cho rằng người hâm mộ Arsenal thiếu sự kiên nhẫn

Arsene wenger

Người Pháp phục vụ lâu dài là bước xuống vào cuối mùa giải và đã tận dụng cơ hội lên án những người đã khiến công việc của anh trở nên khó khăn

Arsene Wenger đã lên án những người hâm mộ Arsenal “làm tổn thương” vì thiếu sự thống nhất trong một thời gian thử nghiệm cho anh và câu lạc bộ.

Người Pháp phục vụ lâu dài đã xác nhận rằng anh sẽ bước xuống vào mùa hè sau 22 năm phụ trách Pháo thủ.

Arsene wenger

Triều đại của ông đã mang lại nhiều mức cao, bao gồm ba danh hiệu Premier League, nhưng cũng đã thấy ông phải đối mặt với những lời chỉ trích từ những người ủng hộ bất mãn.

Không có ngôi nhà đầy đủ nào tại sân Emirates vào Chủ Nhật trước West Ham để tỏ lòng tôn kính với một biểu tượng đi, và Wenger đã tận dụng cơ hội để đánh bại những người đã làm công việc của mình không thể thay đổi.

Anh ta nói với các phóng viên sau chiến thắng 4-1 trước Hammers: “Tôi không mệt. Tôi tin rằng câu lạc bộ này được tôn trọng trên toàn thế giới, nhiều hơn ở Anh. Các fan của chúng tôi đã không đưa ra hình ảnh đoàn kết mà tôi muốn ở câu lạc bộ. Thật là đau lòng. ”

Wenger phải đối mặt với các cuộc biểu tình chống lại sự hiện diện liên tục của mình trong suốt mùa giải 2016-17, với chiến dịch đó được thực hiện từ các đường phố lên bầu trời vào dịp này.

Tuy nhiên, anh ta, để giám sát một chiến thắng FA Cup thứ bảy của nhiệm kỳ của mình và kiếm được một gia hạn hợp đồng hai năm.

Thỏa thuận đó sẽ không được tôn trọng, với 68 tuổi, bây giờ chuẩn bị bước sang một bên và mang bức màn xuống trên một kỷ nguyên sẽ sống lâu trong ký ức.

Sự nghiệp của ông đã rút ra những so sánh rõ ràng với cựu đối thủ Sir Alex Ferguson, một người đàn ông ông đã chia sẻ nhiều trận chiến trên đường biên với Arsenal và Manchester United đấu tranh cho sự thống trị trong nước.

Nhưng, trong khi một huyền thoại Scot chuyển từ dugout đến một bài viết giám đốc tại Old Trafford, Wenger đang chuẩn bị cắt đứt tất cả các mối quan hệ với các Pháo thủ.

Ông nói thêm: “Ferguson khác. Anh ấy vẫn ở câu lạc bộ. Anh ấy đã ở lại Manchester United … Thành thật mà nói, tôi không thể nói với bạn nhiều hơn nữa, tôi không muốn bạn quay trở lại với tôi trong sáu tháng và nói rằng ‘bạn đã nói dối chúng tôi’. Tôi biết tôi đã làm điều đó một vài lần. ”

Wenger khẳng định rằng anh sẽ không bao giờ “hoàn toàn rời bỏ” Arsenal, với vai trò mà họ đã chơi trong sự nghiệp chuyên môn của mình, nhưng anh đã tuyên bố rằng anh sẽ không nghỉ hưu mùa hè này.

Hiện tại, Arsenal đang tìm người thay thế Arsene Wenger, với những Pháo thủ vẫn đang đuổi theo vinh quang Europa League.

Việc bảo vệ các sản phẩm bạc lớn sẽ cung cấp một kết thúc phù hợp với một câu thần chú đáng nhớ ở phía bắc London, với Wenger đã nhìn thấy những bộ lạc rực rỡ được trả cho anh từ khắp thế giới thể thao.

“Tôi xúc động trước tất cả những lời khen ngợi tôi nhận được từ bóng đá Anh … Tôi biết rằng tôi sẽ không nhận được điều đó nữa trong cuộc đời tôi”, anh nói.

“Tôi không cần phải chết nữa. Ngoài một chút hài hước, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã có một chút tốt đẹp với tôi. Tôi chắc chắn có nhiều lời khen ngợi hơn tôi xứng đáng. Và có lẽ nhiều lời chỉ trích.”

Comments

comments