WENGER khẳng định LEMAR đã từ chối lời mời 100 triệu Euro của Arsenal

Thomas Lemar

HLV của Pháo thủ đã thừa nhận anh sẽ đưa ra lời đề nghị khác cho tiền vệ này sau khi Lemar quyết định ở lại Monaco vào ngày chót chuyển nhượng

HLV Arsene Wenger của Arsenal đã tiết lộ rằng phía Premier League đã chào giá 100 triệu bảng cho Thomas Lemar, nhưng dự định sẽ đưa ra lời đề nghị thứ hai cho tiền vệ này sau khi ông quyết định từ chối Pháo Thủ cho Monaco.

Wenger muốn đưa cầu thủ 21 tuổi tới Premier League và đưa ra lời đề nghị cuối cùng cho Lemar khi Alexis Sanchez đang trên đường đến Manchester City. Tuy nhiên, quyết định của Lemar để quay lại một cơ hội để gia nhập Pháo thủ thấy cả hai động thái phá vỡ.

Thomas Lemar

Mặc dù tuyển Pháp đã chọn Monaco trên Arsenal, Wenger đã tiết lộ rằng ông sẽ tiếp tục theo đuổi tiền vệ này và sẽ đưa ra một đề nghị khác trong tương lai.

Wenger nói với Telefoot: “Ông ấy quyết định ở lại Monaco. “Chúng tôi đã đưa ra một đề xuất trị giá 100 triệu € không?

“Anh ấy luôn luôn sẵn sàng để nhận bóng, anh ấy đã hoàn toàn phòng thủ và tấn công”.

Lemar cho thấy đội bóng của mình cho Pháp vào thứ năm, ghi một bàn thắng tuyệt đẹp trong chiến thắng 4-0 của họ trên Hà Lan, thừa nhận sau khi chiến thắng mà các đầu cơ xung quanh tương lai của ông không ảnh hưởng đến anh ta.

“Tôi là một cầu thủ của Monaco, tôi rất hạnh phúc ở đó,” Lemar nói với Canal +.

“Bây giờ tôi sẽ làm cho một mùa giải tốt với câu lạc bộ của tôi, để cố gắng để tiến bộ và tiến lên phía trước trong sự nghiệp của tôi với Monaco.

“Tôi chuẩn bị cho trận đấu này như thường lệ, tôi không đánh mất cái đầu của mình, ngay cả khi có những tin đồn, tôi đã tập trung vào trò chơi của tôi, đó là điều quan trọng đối với tôi”.

Arsenal đã có một khởi đầu tệ hại cho chiến dịch Premier League 2017-18, chỉ ghi được một chiến thắng từ ba trận đầu tiên của họ, với thất bại 4-0 trước Liverpool với các nhà hảo tâm như Paul Merson ghi nhãn các màn trình diễn là “xấu hổ” và “thảm hại . “

Comments

comments