Yerry Mina chính thức gia nhập Everton giá 30 triệu bảng

Phía Catalan xác nhận trung vệ Colombia cuối cùng đã tìm thấy một câu lạc bộ mới, trong khi Gomes sẽ dành một mùa giải tại Goodison Park

Barcelona đã xác nhận thỏa thuận với Everton rằng sẽ thấy Yerry Mina và Andre Gomes gia nhập Premier League.

The Toffees sẽ trả cho Barca một khoản tiền ban đầu là € 30,25m (27 triệu bảng / 35 triệu đô la), cộng thêm tiềm năng 1,5 triệu euro trong các biến cho hậu vệ người Colombia Mina. Phía Catalan cũng có một lựa chọn mua lại trên 23 tuổi, người đã gia nhập từ Palmeiras vào tháng Giêng.

Yerry Mina

Everton đã xác nhận cặp bản hợp đồng sau này vào thứ Năm.

Mina, một cầu thủ người Colombia đã ghi ba bàn tại World Cup, chỉ có năm lần ra sân khi Barcelona giành chức vô địch.

Nhưng anh đã cố gắng để thực sự thành lập chính mình trong những trận đấu đó và đã được liên kết với một sự chuyển từ Camp Nou kể từ cuối mùa giải trước. Trung vệ này thậm chí còn rớt xuống cao hơn khi Barca đưa Clement Lenglet vào tháng Bảy.

Manchester United đã được liên kết chặt chẽ với Mina nhưng rút ra để theo đuổi các mục tiêu khác, trong khi Lyon đã có hy vọng ký anh ta cho đến khi kết thúc. Everton cuối cùng cũng đã có được thỏa thuận trên đường dây, tuy nhiên, với Barca thông báo thỏa thuận của họ ngay trước thời hạn chuyển nhượng của Premier League.

Trong khi đó, Gomes sẽ gia nhập đội bóng của Marco Silva sau khi Everton đồng ý trả 2,25 triệu euro để cho anh mượn tiền trong mùa giải, trong khi họ cũng sẽ trả lương.

Tiền vệ này cũng không thể củng cố vị trí trong đội hình đầu tiên kể từ khi gia nhập từ Valencia năm 2016 với giá 35 triệu euro (31 triệu bảng).

Câu lạc bộ Anh sẽ trả FC Barcelona 2,25 triệu euro cho khoản vay dài hạn mùa và cũng sẽ trả tiền lương của người chơi.

Cầu thủ 25 tuổi này đã mở ra những cuộc đấu tranh của anh tại Barca, nói rằng anh cảm thấy như “địa ngục” sau sáu tháng đầu tiên.

Mục tiêu báo cáo hôm thứ Năm rằng các quốc tế Bồ Đào Nha sẽ có một y tế ở Tây Ban Nha trước khi đi du lịch đến Merseyside trước khi đóng cửa sổ.

Mina và Gomes không phải là những người chơi duy nhất đã đi từ Camp Nou đến Goodison Park trong cửa sổ chuyển nhượng, như Lucas Digne đã thực hiện công tắc trước đó.

Đó là một ngày hết hạn chuyển nhượng bận rộn cho Everton, người cũng đã ký Bernard từ Shakhtar Donetsk hôm thứ Năm, với cầu thủ chạy cánh người Brazil ký hợp đồng bốn năm.

Comments

comments