Yerry Mina là lá bài dự phòng tốt nhất của Barcelona

Yerry Mina

Colombia quốc tế xuất hiện để duy trì ở Camp Nou, với Jordi Mestre tuyên bố một quyết định cuối cùng về một động thái thuộc về Ernesto Valverde

Tương lai của Yerry Mina được coi là “bí mật hàng đầu” của Barcelona, ​​với quốc tế Colombia đã chứng kiến ​​một động thái đề xuất cho Manchester United sụp đổ.

Mục tiêu tiết lộ hôm Chủ nhật rằng các cuộc đàm phán để đưa cầu thủ 23 tuổi đến Old Trafford đã bị phá vỡ, Quỷ đỏ xuất hiện để tập trung lại sự quan tâm của họ trên Toby Alderweireld.

Yerry Mina

Everton, một trong số những người quan tâm đến việc đưa Nam Mỹ đến Anh, cũng đã rời khỏi các cuộc thảo luận chuyển nhượng sau khi thất vọng trong nỗ lực của họ để làm một thỏa thuận.

Mina đang phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn, với Barca tìm cách di chuyển người chơi sau khi đưa bộ sưu tập của họ vào giữa sáu đến sáu với việc ký hợp đồng với Clement Lenglet.

Và phó chủ tịch của câu lạc bộ, Jordi Mestre, đang cho đi rất ít khi nói đến khả năng di chuyển trước thời hạn chuyển nhượng mùa hè.

Bị ESPN thử thách về tình hình của Mina, anh nói: “Đó là bí mật hàng đầu.

“Chúng ta phải rất cẩn thận vì Yerry Mina đã đến mùa giải trước và anh ấy rất trẻ, nhưng chúng ta sẽ thấy. Chúng ta sẽ thấy. Ý kiến ​​cuối cùng [nếu anh ấy ở lại hay đi] là với huấn luyện viên [Ernesto Valverde].”

Ông chủ của Barca, Valverde, đã giữ lá bài của mình ở gần ngực khi nói đến kế hoạch của mình cho Mina.

Sau khi nhìn thấy hậu vệ lưới ba lần cho đất nước của mình tại World Cup 2018, ông nói: “Yerry là một cầu thủ tuyệt vời.

“Khi anh ấy cho thấy, anh ấy cũng là một cầu thủ ghi bàn, nhưng những gì chúng tôi muốn, trên tất cả, là [cho anh ta] để bảo vệ.

“Có thể với đội tuyển quốc gia họ muốn anh ấy ghi bàn, và điều đó cũng khiến chúng tôi quan tâm, nhưng, trên tất cả, chúng tôi cần anh ấy để bảo vệ. Chúng tôi đã có cầu thủ ghi bàn.”

Mina trước đây đã bày tỏ mong muốn ở lại Camp Nou và chiến đấu với Gerard Pique, Samuel Umtiti và Lenglet để bắt đầu các điểm.

Ông nói với các phóng viên vào tháng Bảy: “Tôi có đề nghị nhưng tôi muốn thành công ở Barca.”

Comments

comments